Phụ kiện trang sức – đi kèm thế nào với trang phục

trang sức đẹp tại ATuoi Shop

Phụ kiện cũng là một phần của trang phục mà ta luôn lựa chọn cẩn thận trong từng hoàn cảnh.

Vậy bạn chọn phụ kện theo tiêu chí nào??? Hãy cùng ATuoi tìm hiểu và chia sẻ thêm các tiêu chí lựa chọn phụ kiện đi kèm nhé.

Vì phụ kiện có rất nhiều loại (đối với cả nam và nữ) nên đê có thể gộp chung, ATuoi sẽ nói về trang sức nhé, áp dụng được cho cả nam và nữ luôn hè.

Có một vài cách có thể điểm ra ở đây, thường được áp dụng sử dụng và đánh giá, đó là:

– Chọn màu đối lập hoàn tòan

– Chọn sự tương đồng ( hay thường gọi là tông xoẹt tông đấy :D)

– Chọn màu tương hỗ ( bạn có thể xem bảng màu tương hỗ trong bánh xe màu sắc, bảng này sẽ được sử dụng như sau: Hai màu bên cạnh màu bạn chọn và màu đối diện với màu đó sẽ là những màu sắc có thể kết hợp với nhau)

Vậy, bạn muốn ATuoi tập trung hơn về nội dung nào trong đây nhỉ, hãy liên hệ hoặc để lại bình luận phía dưới để ATuoi được biết nhé!

Trong bài viết này, do trang sức không quá tập trung vào màu sắc nên ATuoi sẽ lựa chọn phân tích theo tiêu chí ” Tông xoẹt tông”

Trang phục và trang sức phải thể hiện cùng một phong cách mà bạn muốn tập trung, không thể nào mà trang phục nữ tính, còn trang sức lại xầm xổ được phải không. Tuy là phụ kiện, là cái đi kèm, theo sau, nhưng nếu không lựa chọn cẩn thận sẽ rất dễ làm bạn trở lên kệch cỡm trong mắt người đối diện đấy. Vậy nên tiêu chí đầu tiên sẽ là,

  1. Phụ kiện phải thể hiện đúng phong cách mà bạn lựa chọn trang phục và hoàn cảnh mà bạn hướng tới.

vòng cổ cho cô nàng nữ tínhPhụ kiện đi kèm với cô nàng phong cách nhẹ nhàng, nữ tính

Đa phần, cách lựa chọn trang sức sẽ theo tính cách của người sở hữu, nhưng cho tới một thời điểm mà bạn phải hòa vào nhiều môi trường, hoàn cảnh hơn, thì việc lựa chọn sử dụng sẽ không còn đơn thuần là thể hiện đúng tính cách nữa. Vậy nên tiêu chí tông xoẹt tông với hoàn cảnh, trang phục là rất cần thiết. Từ to tới nhỏ, dù trang sức có size nào cũng không là vấn đề khi bạn chọn phù hợp với trang phục.

2, Không nên có quá nhiều phụ kiện đi kèm với 1 bộ trang phục.

Phụ kiện ở đây bao gồm tất cả những thứ khác với trang phục ban đang mặc.

Vậy câu hỏi ở đây là, tại sao???

Sao à, tại vì mệt 😀

Tháo ra sẽ mất thời gian 😀 😀 😀

Giỡn chút vậy, chứ cái này theo các chuyên gia đánh giá cả rồi ấy. Số phụ kiện trên người bạn không nên vượt quá số cúc áo bạn mặc nhé. Cả nam và nữ nhé, nhưng chắc nam thì gặp trường hợp này sẽ ít hơn nên các bạn nữ nhớ nhé.

Nhiều bạn, hay nhiều loại trang sức sẽ có quấn vòng, đối với loại phụ kiện này, thì các bạn không nên thêm quá nhiều phụ kiện khác nữa. Ví như, trang sức đeo cổ dạng quấn nhiều vòng, thì bạn không nên đeo quá nhiều ở tay, chân, hay ngón tay, bắp tay,…gì nữa nhé.

3. Màu sắc

Trang sức không quá đa dạng màu sắc như trang phục, nhưng cũng không phải vì thế mà lơ là việc lựa chọn màu sắc. Nhiều loại trang sức sẽ gắn thêm các đá màu để tùy lựa chọn vào sở thích, cá tính của người sử dụng mà lựa chọn. Vậy nên chúng ta cũng nên đê ý cái này chút nhé.

mặt phật dây chuyền

Nghe có vẻ dài dòng phải không. Như phần đông mọi người, ATuoi lựa chọn trang sức đều khá nhẹ dịu (không hẳn là mang phong cách, cá tính của mấy bạn nhẹ nhàng, dịu dàng) nhưng cũng không kém phần xinh xắn, tôn lên vẻ đẹp của người dùng. Trang sức ATuoi chọn lựa có thể mang trong khá nhiều hoàn cảnh. Đối với những trường hợp đặc biệt, Shop sẽ ghi chú ngay trong các bài viết về sản phẩm, nên các bạn không phải quá lo lắng, khi bản thân chưa phải người tinh tế hay có kinh nhiệm trong việc lựa chọn trang phục theo hoàn cảnh đâu nhé.

Thế là hôm nay, chúng ta đã điểm nhanh qua cách lựa chọn và phối phụ kiện với trang phục rồi phải không nào. Nếu có bất cứ khó khăn nào trong việc lựa chọn phụ kiện, cứ liên hệ ATuoi nhé.

Liên hệ:

Facebook: ATuoi Shop

Zalo:         058.6363.868

Youtube:   ATuoi Shop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *