Cách chọn khuyên tai đẹp phù hợp với từng khuôn mặt

Cách chọn bông tai đẹp phù hợp với từng khuôn mặt luôn được nữ giới dành sự quan tâm đặc biệt, bởi bông tai là một trong những trang sức có sức mạnh che giấu khuyết điểm cũng như tôn vinh vẻ đẹp khuôn mặt của mỗi người.Tuy nhiên, không phải người phụ nữ nào cũng biết cách để chọn khuyên tai phù hợp với khuôn mặt của mình.

Vậy hôm nay ATuoi sẽ chia sẻ bí quyết để lựa chọn được cho mình đôi bông tai phù hợp nhé.

Bông tai ngọc trai hai mặt ngắn dài

Những bạn có khuôn mặt của bạn quá gầy thì nên tránh xa những bông tai có dạng mảnh và dài vì nó sẽ dễ làm cho khuôn mặt của bạn hốc hác hơn.

Những bạn có khuôn mặt tròn phù hợp với kiểu bông tai mảnh, dài hoặc những họa tiết có góc cạnh và đường cong nhẹ để khuôn mặt trông dài ra, thanh mảnh và cân đối hơn.Tránh chọn hoa tai lớn, hình tròn, có vành rộng, đính đá hay đôi bông tai buông dài với điểm nhấn là vật tròn lủng lẳng vì chúng sẽ làm khuôn mặt bạn tròn trịa hơn, mũm mĩm hơn.

Những đôi bông tai dạng hình khối như hình chóp, hình chùm, hình thoi, hình vuông… là những “khắc tinh” của khuôn mặt vuông, bởi chúng sẽ càng tô đậm thêm những khuyết điểm góc cạnh của gương mặt, hãy cố gắng tránh lựa chọn những loại bông tai này nhé!

Khuôn mặt dài, hẹp và mỏng kiểu hình chữ nhật này sẽ phù hợp với một đôi bông tai giúp nhấn mạnh chiều rộng của khuôn mặt chẳng hạn như: bông tai đính đá vuông, bông tai chùm, bông tai tròn, hình giọt nước, các loại bông tai có vành cỡ trung bình và cỡ lớn. Nói chung, bất cứ loại bông tai nào có hình tròn và kích thước lớn đều sẽ giúp gương mặt của bạn trông đầy đặn hơn.

 

Liên hệ:

Facebook: ATuoi Shop

Zalo:         058.6363.868

Youtube:   ATuoi Shop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *