Những điều cần lưu ý khi chọn trang sức bạc cho trẻ em

Ngày nay, trang sức bạc không chỉ còn là một món phụ kiện để làm đẹp cho người lớn mà nó còn là một món phụ kiện không thể thiếu cho cả trẻ em. Trang sức bạc trẻ em có nhiều loại, kiểu dáng cũng như mẫu mã. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn một vài loại trang sức trẻ em bằng bạc chất lượng tốt nhất.

Vòng bạc cho bé
Vòng bạc cho bé

Trang sức trẻ em bằng bạc không chỉ là món trang sức cho các bé mà còn là vật dụng giữ sức khỏe, giúp các bé tránh gió độc, tránh trúng gió, giúp bé giữ gìn được sức khỏe của mình.

Trẻ em từ dưới một tuổi trở lên thì phụ huynh nên cho các bé đeo những loại trang sức trẻ em bằng bạc có thiết kế càng đơn giản bo nhiêu càng tốt bấy nhiêu. Thường những lứa tuổi từ dưới 1 tuổi đến tầm lúc chập chững biết đi cha mẹ nên cho cháu đeo lắc tay, lắc chân bạc trẻ em. Bởi vì tuổi còn nhỏ chưa ý thức được nên đeo trang sức trẻ em bằng bạc ở những vị trí như cổ tay, cổ chân sẽ an toàn (do những bé dưới 1 tuổi thường hay bỏ đồ vào miệng để ngậm, đeo ở cổ có nguy cơ bé cắn và nuốt mặt dây chuyền gây nguy hiểm) hơn cho bé, lại đảm bảo có thể tránh gió được cho bé.

dây bạc cho bé

Trẻ em ở tuổi bắt đầu biết đi thì các vị phụ huynh nên cân nhắc cho bé đeo trang sức trẻ em bằng bạc ở các vị trí như cổ, hay là tai. Bởi vì lứa tuổi này bé đã có thể dần ý thức được những cảnh báo của bậc cha mẹ, hơn nữa lắc tay lắc chân sẽ dễ va đập lúc bé đi lại, bị ngã, khiến trang sức bị méo, khó tháo ra.

Ngày trước các bậc cha mẹ thường mua trang sức trẻ em bằng bạc nguyên chất cho các bé đeo, tuy nhiên bạc nguyên chất thì khá mềm, dẫn đến dễ bị méo mó khi va đập, cho nên bạc nguyên chất khi được làm trang sức sẽ không được bền lâu mặc dù độ sáng sẽ giữ được rất lâu, lại khó để chế tác. Ngày nay, trang sức trẻ em bằng bạc cũng đã được sử dụng nguyên liệu bạc 925 để làm trang sức. Bạc 925 là một loại hợp kim của bạc với 92,5% là bạc nguyên chất và 7,5% còn lại là các hợp kim khác nhằm tăng độ cứng cũng như độ bền cho trang sức bạc.

Trang sức trẻ em bằng bạc đã không còn xa lạ với chúng ta ngày nay. Ngoài việc có tính thẩm mỹ cao thì nó còn giúp các bậc phụ huynh giữ gìn sức khỏe cho bé, tránh các loại gió độc nói chung. Với bài viết trên có thể giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn được loại trang sức trẻ em bằng bạc phù hợp với bé của mình.

Liên hệ:

Facebook: ATuoi Shop

Zalo:         058.6363.868

Youtube:   ATuoi Shop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *