Trang Sức Bạc dùng thế nào cho Chuẩn

Trang sức bạc tại Shop ATuoi cung cấp đa phần là Bạc Ý, vậy nên trước khi vào chủ đề chính, thay mặt Shop gửi tới các chị em bạn dì thông tin qua về loại Bạc này nhé. Bạc 925 hay còn gọi là bạc Ý là một loại bạc pha với tỉ lệ 92.5% bạc nguyên chất và 7.5% các kim loại khác để tăng độ cứng, độ sáng bóng, bền, đẹp cho trang sức. Với loại bạc đặc biệt này thì cách sử dụng và làm mới có đôi chút khác biệt so với bạc ta. Sau đây là một số nguyên tắc và cách làm sáng bạc 925 đơn giản ngay tại nhà.

Nguyên tắc chung trong cách sử dụng và bảo quản trang sức bạc 925

 

Thứ nhất: Khi mua trang sức bạc bạn nên quét một lớp mỏng sơn bóng móng tay rồi mới đeo. Sau khi đeo trang sức cần làm sạch trang sức trước khi cất.

sơn móng dạng bóng

Thứ hai: Khi trang điểm nên tuân thủ nguyên tắc “đeo vào cuối cùng và tháo ra đầu tiên”. Vì trong quá trình trang điểm, tẩy trang hóa chất có trong phấn, nước hoa, keo xịt tóc … có thể làm ảnh hưởng tới độ sáng của bạc.

Thứ ba: Không đeo trang sức 24/24h và không để chúng tiếp xúc với nơi có chứa nhiều lưu huỳnh như khi đi bơi, tắm suối nước nóng. Tránh đeo trang sức khi tập thể thao, vì mồ hôi tiết ra cũng có thể làm bạc bị đen do trong tuyến mồ hôi cũng chứa lưu huỳnh.

Thứ tư:Nên có hộp đựng riêng cho các món đồ trang sức, tránh tình trạng cọ sát gây xước.

Thứ năm: Hạn chế đeo trang sức bạc Ý trong khi làm việc nhà vì rủi ro cho việc làm xước món đồ bạn yêu thích là rất lớn và axit trong dung dịch tẩy rửa sẽ ảnh hưởng không tốt tới độ bóng của bạc.

hộp đựng trang sức

Thứ sáu: Thường xuyên kiểm tra các ổ gắn đá/ngọc chốt đeo để đảm bảo chúng vẫn tốt.

 

Cơ mà tâm lý chung, Shop cũng biết các chị em hiểu điều này nhưng không mấy người làm theo được đâu (Suỵt…Shop cũng vậy mà) ..Ehèm vậy nên là trong bài đăng tới Shop sẽ hướng dẫn các chị em vệ sinh định kỳ (cho trường hợp ít tháo dỡ, hay va chạm nhé)

Liên hệ:

Facebook: ATuoi Shop

Zalo:         058.6363.868

Youtube:   ATuoi Shop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *